• Thu nhập hợp pháp

  Thu nhập hợp pháp

  GrabCar là ứng dụng đặt xe duy nhất đến thời điểm hiện tại được Chính phủ Việt Nam chấp thuận đề án chạy thí điểm. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tận dụng hiệu quả kinh tế từ chiếc ô tô của mình mỗi ngày nhờ ứng dụng GrabCar.

 • Thu nhập hấp dẫn

  Thu nhập hấp dẫn

  Kiếm thêm thu nhập cực hấp dẫn với chiếc ô tô nhàn rỗi, trung bình từ 26-33 triệu khi hoạt động toàn thời gian mỗi tháng. Không những vậy còn tăng đến 35 triệu vào mùa cao điểm như mùa mưa, lễ. Với đối tác muốn sử dụng xe nhàn rỗi để chạy từ 4-5 tiếng/ngày, thu nhập thêm mỗi tháng có thể lên đến 15 triệu.

 • Làm ông chủ của chính mình

  Làm ông chủ của chính mình

  Bạn chỉ rảnh rỗi mỗi ngày từ 2-3 tiếng, hay xe của bạn chỉ nhàn rỗi vào những ngày trong tuần? Không thành vấn đề, với GrabCar, bạn chủ động về thời gian hoạt động một cách tuyệt đối. Bạn có thể đón khách và gia tăng thu nhập bất cứ khi nào bạn cảm thấy thoải mái nhất mà không chịu thêm ràng buộc nào.

 • Thủ tục đơn giản, hỗ trợ 24/7

  Thủ tục đơn giản, hỗ trợ 24/7

  Thủ tục đăng ký tham gia cực đơn giản: điền đơn đăng kí, chờ liên lạc và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, tham gia hội thảo miễn phí, nộp hồ sơ và trở thành thành viên. Đội ngũ nhân viên GrabCar luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhiệt tình và tận tuỵ mọi thời điểm trong ngày. Liên hệ: TPHCM (0909 88 4444) hoặc HN (0909 83 4444)